Shine800 Pro

Tốc độ quét nhanh 1s/trang, quét tất cả các tài liệu có khổ cỡ ≤A4 Các tài liệu như: Hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp, chứng minh thư nhân dân....sẽ được quét một cách dễ dàng và nhanh chóng.Ngoài ra , Shine800 Pro của Czur còn có thể quét các vật thể như: tượng, đồ chơi, vật thể...Khả năng tái tạo màu sắc hình ảnh sắc nét cho chất lượng đầu ra chân thực.Phần mềm và phần cứng xử lý hình ảnh cho phép cắt xén, khử nhiễu hình ảnh và nhiều chức năng chỉnh sửa khác.

Thiết kế được phủ thêm một lớp kim loại làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cũng như những sản phẩm khác của Czur, Shine800 Pro cũng dễ dàng sử dụng và bảo quản nhờ thiết kế nhỏ gọn.Hệ thống đèn được trang bị đầy đủ nhằm cung cấp đủ ánh sáng phục vụ cho việc quét tài liệu.

Đối tượng sử dụng: Cá nhân, Văn phòng, Kế toán, Ngân hàng, Trường học, Cơ quan Nhà nước...

Xem chi tiết
Shine500 Pro

Czur Shine500 Pro với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế dòng sản phẩm mới cuả Czur hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm mới cho Quý khách hàng.

Tốc độ quét nhanh 1s/trang, quét tất cả các tài liệu có khổ cỡ Các tài liệu như: Hồ sơ, giấy tờ, bằng cấp, chứng minh thư nhân dân....sẽ được quét một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Shine500 Pro của Czur còn có thể quét các vật thể như: tượng, đồ chơi, vật thể...Khả năng tái tạo màu sắc hình ảnh sắc nét cho chất lượng đầu ra chân thực.Phần mềm và phần cứng xử lý hình ảnh cho phép cắt xén, khử nhiễu hình ảnh và nhiều chức năng chỉnh sửa khác.

Đối tượng sử dụng: Cá nhân, Văn phòng, Kế toán, Ngân hàng, Trường học, Cơ quan Nhà nước...

Xem chi tiết