Máy Scan sách ET18 PRO

ET18 Pro thuộc dòng máy quét thông minh, cho phép xử lý nhiều dạng tài liệu khác nhau như: scan sách, tờ rời... với định dạng ≤ A3

Hệ thống đèn chiếu sáng hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu, sách cần quét với độ sáng đồng nhất. Đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,… Với việc nâng cấp Camera và tích hợp kết nối Wifi, máy scan sách ET18 Pro là một thiết bị nhỏ gọn nhưng đầy đủ mọi tính năng, có thể phục vụ cho những nhu cầu số hóa khắt khe nhất. Máy quét có thể hoạt động độc lập, không cần kết nối với máy tính giúp nâng cao tính linh hoạt cho các nhu cầu số hóa di động. 

Cùng với chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm. Có khả năng tự động quét khi lật trang. Thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu và hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, … mà không làm hỏng bản gốc.

 
Xem chi tiết
May quet sach ET18 Pro

Máy Scan Văn Phòng ET16 PLUS

Máy scan văn phòng ET16Plus thuộc dòng máy văn phòng nhỏ gọn, cho phép xử lý bất cứ tài liệu trong văn phòng như: hồ sơ, hợp đồng với định dạng ≤ A3.

Camera với chất lượng cao và hệ thống đèn chiếu sáng hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu với độ sáng đồng nhất. Đồng thời, máy quét loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí..

Cùng với chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm.

Máy quét có khả năng tự động quét khi lật trang. Thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu và hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, … mà không làm hỏng bản gốc.

Xem chi tiết
Máy scan van phong nho gon ET16 Plus