Máy scan thông minh Czur ET 24 Pro

Máy scan thông minh ET 24 Pro là máy quét thuộc dòng máy scan ET Series của Czur. Với máy scan Czur ET 24 Pro có thể scan nhiều loại tài liệu khác nhau như: sách, báo, tài liệu tờ rời, tài liệu đóng tập… mà không ảnh hưởng đến hiện trạng của tài liệu. 

Máy quét thông minh có khả năng quét các dạng tài liệu khổ A3, A4 với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Máy quét Czur ET 24 Pro bao gồm: 

  • Máy quét chính (scanner) để bàn 
  • Đèn thân máy (có thể tháo rời) 
  • Bàn đạp chân, nút nhấn kích hoạt scan trên thân máy 
  • Phần mềm điều khiển và chỉnh sửa ảnh quét
Xem chi tiết
may scan tai lieu thong minh ET24 Pro

Máy scan thông thông ET 25 Pro

Máy scan thông minh ET 25 Pro là thiết bị scan thông minh dạng quét từ trên cao (overhead-scanner) cho tài liệu đóng tập hoặc tờ rời, sách, báo, tạp chí... khổ A3, A4

Theo đóng gói của hãng, máy scan thông minh ET 25 Pro bao gồm:
- Máy quét chính (scanner) để bàn
- Đèn thân máy (có thể tháo rời)
- Bàn đạp chân, nút nhấn kích hoạt scan trên thân máy
- Phần mềm điều khiển và chỉnh sửa ảnh quét

Xem chi tiết
mayscan thong minh ET25 Pro chuyen scan tai lieu

Máy Scan sách ET18 PRO

ET18 Pro thuộc dòng máy quét thông minh, cho phép xử lý nhiều dạng tài liệu khác nhau như: scan sách, tờ rời... với định dạng ≤ A3

Hệ thống đèn chiếu sáng hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu, sách cần quét với độ sáng đồng nhất. Đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,… Với việc nâng cấp Camera và tích hợp kết nối Wifi, máy scan sách ET18 Pro là một thiết bị nhỏ gọn nhưng đầy đủ mọi tính năng, có thể phục vụ cho những nhu cầu số hóa khắt khe nhất. Máy quét có thể hoạt động độc lập, không cần kết nối với máy tính giúp nâng cao tính linh hoạt cho các nhu cầu số hóa di động. 

Cùng với chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm. Có khả năng tự động quét khi lật trang. Thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu và hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, … mà không làm hỏng bản gốc.

 
Xem chi tiết
May quet sach ET18 Pro