Phần mềm Nhận dạng ký tự quang học

Bạn đã từng gặp khó khăn khi muốn số hóa những tài liệu in ấn, hình ảnh chứa văn bản hay không? Phần mềm Nhận Dạng Ký Tự Quang Học (OCR - Optical Character Recognition) chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với khả năng biến đổi hình ảnh chứa văn bản thành dữ liệu văn bản có thể chỉnh sửa được, OCR mang lại sự tiện lợi và hiệu quả đáng kinh ngạc cho người dùng.

Nhận dạng ký tự quang học OCR là gì? 

OCR tên đầy đủ là Optical Character Recognition, là loại phần mềm máy tính được tạo ra để chuyển các hình ảnh của chữ viết tay hoặc chữ đánh máy (Thường được quét bằng máy scanner) thành các văn bản tài liệu. 

Chức năng chính của phần mềm OCR? 

Phần mềm OCR giúp bạn chuyển đổi chữ viết tay, bản in, đánh máy... thành các văn bản có thể chỉnh sửa được trên máy tính. Ngoài ra, các phần mềm này còn hỗ trợ công cụ chuyển đổi giữa các định dạng văn bản giúp bạn lưu giữ và bảo mật các nội dung sau khi scan được tốt hơn. 

cx


Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ: 


 

Integer in lorem posuere

Sed blandit dui sed massa luctus egestas. Vivamus accumsan ornare augue
Integer in lorem posuere

Integer in lorem posuere

Integer in lorem posuere, maximus mi at, dignissim metus. Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas.
Thanh toán thay thế

Thanh toán thay thế

Sed blandit dui sed massa luctus egestas. Vivamus accumsan ornare augue, id aliquet lectus consequat et. Vivamus malesuada vitae enim ac vulputate.
Chat hỗ trợ
Chat ngay