Dịch vụ số hóa vi phim

Trong khi cuộc cách mạng số vẫn đang được đẩy mạnh từng ngày thì bảo quản bằng microfilm vẫn thầm lặng khẳng định vai trò chiến lược chuyển dạng tài liệu để bảo quản, phương pháp này hiện được đánh giá cao và áp dụng rộng rãi. Tại sao vậy?

  • Không giống như các dạng tài liệu thông thường khác, vi phim là sản phẩm của một loại công nghệ đã qua kiểm nghiệm và gần như ổn định, được điều chỉnh bởi những tiêu chuẩn quốc gia được xây dựng rất kỹ lưỡng. Khi được tạo ra và bảo quản theo những tiêu chuẩn này, vi phim có thể tự hào về tuổi thọ lên tới hơn 500 năm.
  • Một điều cũng cần lưu ý là trong khi các dữ liệu số hoá cần có một hệ thống truy hồi phức tạp để tiếp cận được kho dữ liệu này thì vi dạng (vi phim và vi phiếu) có thể đọc được bằng mắt thường nhờ sử dụng ánh sáng và phóng đại.
  • Một bằng chứng quan trọng khẳng định việc bảo quản bằng vi phim vẫn rất cần thiết, chính là vì nó vẫn đang được sử dụng rộng rãi và ủng hộ trên toàn quốc.

IDT VietNam xin cung cấp dịch vụ số hóa vi phim tới Quý khách hàng với những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từ hãng Zeutschel, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Đức trong sản xuất thiết bị máy Scan, thiết bị Vi phim.

 

 

om

OM 1800 Roll Film - Zeutschel

 

om

   OM 1700 Roll Film - Zeutschel

 

ok

OK 400 - 401- Zeutschel

 

op

 Archive Writer OP 600 - Zeutschel

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

 

Mọi thông tin và thắc mắc xin liên hệ: Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ Số

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự B2 lô 18, Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0394614271

Văn phòng HCM: P.609, 43/4 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Tel: 024.3222.2720