Máy scan bản đồ khổ lớn OS Q0

Máy quét tài liệu khổ lớn OS Q là dòng máy được phát triển công nghệ mới cũng như công việc nhất quán về các cải tiến ký thuật. Máy quét  tài liệu khổ A0 đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng hình ảnh, hiệu quả xử lý và năng suất quét.

Máy scan tài liệu khổ lớn OS Q0 chất lượng hình ảnh vượt qua tất cả các tiêu chuẩn số hóa tài liệu hiện nay. Ví dụ như: ISO 19264, Metamorfoze hoặc FADGI. Hệ thống quét có hệ thống camera hoàn toàn mới và tự phát triển dựa trên cảm biến CMOS. Máy ảnh có dải động cao và cũng có khả năng tái tạo các độ tăng màu tốt nhất.

Máy scan tài liệu khổ lớn OS Q0 có thể scan được tài liệu khổ lớn, bản đồ, bản vẽ khổ A0 với chất lượng hình ảnh vượt trội so với các dòng máy quét khác.

Xem chi tiết
may scan tai lieu kho lon OS Q0

Máy scan tài liệu khổ lớn OS 12000 A1

Máy scan tài liệu lưu trữ khổ A1 với thiết kế cải tiến cùng với công nghệ quét vượt trội được xuất hiện tại máy scan OS 12000 A1.

Việc quét tài liệu trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả với máy scan tài liệu khổ lớn OS 12000 A1 nhờ hệ thống hoạt động trực quan, chức năng kiểm tra chất lượng hình ảnh ngay sau khi quét. OS 12000 A1 đặc biệt thân thiện với tài liệu và người sử dụng nhờ tốc độ xử lý cao và không rọi ánh sáng chói tới người dùng.

Máy scan tài liệu khổ lớn OS 12000 A1 cho phép bạn quét các bản vẽ, tài liệu, bản đồ ... khổ A1 một cách nhanh chóng cùng chất lượng hình ảnh cao.

Xem chi tiết
May scan tai lieu kho lon OS 12000 A1

Máy scan sách CZUR M3000 PRO

Máy sách M3000 Pro là một máy quét sách chuyên nghiệp phù hợp với tất cả sách và tài liệu có kích thước khổ ≤ A3.

Máy quét sách chuyên dụng được thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng trên đầu quét và 2 bên thân máy giúp thiết bị làm việc rất tốt với tài liệu bìa bóng như tạp chí, tranh, ảnh…. máy quét M3000 Pro được thiết kế với một camera duy nhất với độ phân giải lên tới 20MP kết hợp cùng với CPU MIPS cho tốc độ quét nhanh (<1.2s/ lượt quét) và chất lượng ảnh quét cao.

Máy sách chuyên dụng có thiết giá đỡ có thể tạo thành góc chữ “V” cho phép hỗ trợ đỡ các tài liệu đóng gáy tốt nhất. Đặc biệt, máy quét được dụng trong các thư viện lớn và nhỏ.

Xem chi tiết
may scan sach chuyen dung M3000 Pro