Máy scan báo, tạp chí khổ A2 Viisan - S21

Máy scan báo, tạp chí khổ A2 Viisan S21 là dòng máy quét trên cao phù hợp để quét sách, báo, tạp chí, tranh ảnh, bản đồ, bản vẽ khổ A2… trong các thư viện, trường học, các cơ quan, doanh nghiệp,...

Ngoài ra, Máy quét tài liệu khổ lớn Viisan S21 có thể điều chỉnh chiều cao tùy ý. S21 sử dụng công nghệ quét trên cao (overhead scanner) giúp bạn số hóa tài liệu dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Xem chi tiết
May scan bao tap chi kho A2 Viisan S21

Máy scan bản đồ khổ lớn OS Q0

Máy quét tài liệu khổ lớn OS Q là dòng máy được phát triển công nghệ mới cũng như công việc nhất quán về các cải tiến ký thuật. Máy quét  tài liệu khổ A0 đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng hình ảnh, hiệu quả xử lý và năng suất quét.

Máy scan tài liệu khổ lớn OS Q0 chất lượng hình ảnh vượt qua tất cả các tiêu chuẩn số hóa tài liệu hiện nay. Ví dụ như: ISO 19264, Metamorfoze hoặc FADGI. Hệ thống quét có hệ thống camera hoàn toàn mới và tự phát triển dựa trên cảm biến CMOS. Máy ảnh có dải động cao và cũng có khả năng tái tạo các độ tăng màu tốt nhất.

Máy scan tài liệu khổ lớn OS Q0 có thể scan được tài liệu khổ lớn, bản đồ, bản vẽ khổ A0 với chất lượng hình ảnh vượt trội so với các dòng máy quét khác.

Xem chi tiết
may scan tai lieu kho lon OS Q0

Máy scan tài liệu khổ lớn OS 12000 A1

Máy scan tài liệu lưu trữ khổ A1 với thiết kế cải tiến cùng với công nghệ quét vượt trội được xuất hiện tại máy scan OS 12000 A1.

Việc quét tài liệu trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả với máy scan tài liệu khổ lớn OS 12000 A1 nhờ hệ thống hoạt động trực quan, chức năng kiểm tra chất lượng hình ảnh ngay sau khi quét. OS 12000 A1 đặc biệt thân thiện với tài liệu và người sử dụng nhờ tốc độ xử lý cao và không rọi ánh sáng chói tới người dùng.

Máy scan tài liệu khổ lớn OS 12000 A1 cho phép bạn quét các bản vẽ, tài liệu, bản đồ ... khổ A1 một cách nhanh chóng cùng chất lượng hình ảnh cao.

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Xem chi tiết
May scan tai lieu kho lon OS 12000 A1