Máy scan sách chuyên dụng OS 16000 Advanced Plus

Sau khi tham khảo nhu cầu thực tế của người dùng từ khắp nơi trên thế giới, hãng Zeutschel đã nghiên cứu và sản xuất một dòng máy mới – máy scan sách bán tự động OS 16000.
Với dòng máy mới này, Zeutschel dường như đã tạo ra một bộ tiêu chuẩn mới về các máy quét với kích thước khổ giấy ≤A2.
Máy quét sách chuyên dụng OS 16000 hỗ trợ các tài liệu kích thước ≤A2. Với thiết kế máy quét nhỏ gọn, di động, nhanh chóng, hiệu quả và rất thuận tiện.

Với mục tiêu hướng tới người dùng ở tất cả mọi lĩnh vực nên hãng đã nghiên cứu để tạo ra một giao diện sử dụng đơn giản, xử lý dễ dàng nhất đồng thời vẫn đảm bảo được hiệu suất và chất lượng công việc.
Thiết kế mới hỗ trợ ống kính thu phóng giúp máy quét có thể xử lý tốt các tài liệu bản gốc kích thước nhỏ. Đầu ra hỗ trợ hầu hết các định dạng tiêu chuẩn kết hợp với việc lưu trữ dưới nhiều môi trường khác nhau như: USB, print, email, network, dropbox, mobile, ftp.
Dòng thiết bị quét tài liệu khổ A2 OS 16000 thực sự đã mang đến một cái nhìn mới về các thiết bị số hóa tài liệu kích thước lớn.

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Xem chi tiết
may scan sach chuyen dung OS 16000 Advanced Plus

Máy scan sách thư viện OS 12002 Advanced Plus

Máy scan sách thư viện OS 12002 đáp ứng nhu cầu bảo vệ những cuốn sách cổ có giá trị cao với đế để sách có độ mở 90 độ, hỗ trợ quét sách tốt nhất với tấm kính cố định sách.

Máy scan sách bán tự động chuyên dụng trong thư viện cho phép người dùng điều chỉnh vị trí sách bằng động cơ, tự động quét khi đóng tấm kính và tấm kính sẽ tự động mở sau mỗi lần quét. Máy quét chuyên dụng OS 12002 cũng sở hữu công cụ xử lý ảnh chất lượng cao và tốc độ quét chỉ trong nháy mắt. Không sử dụng ánh sáng quét làm lóa mắt người dùng, thiết bị không chỉ bảo vệ tài liệu gốc mà còn an toàn cho người sử dụng.

Xem chi tiết
may scan sach thu vien chuyen dung OS 12002

Máy scan chuyên dụng khổ A3 OS 15000 Advanced Plus

Máy scan sách chuyên dụng khổ A3 với thiết kế nhỏ, gọn phù hợp cho thư viện, các trung tâm lưu trữ lớn.

Nổi bật nhất trong dòng OS 15000, máy quét được trang bị đế để sách với mô tơ điều chỉnh tự động với các cơ chế: tự động cố định vị trí sách, tự động mở tấm kính và hạ cuốn sách xuống sau khi quét, tự động quét khi đóng tấm kính, máy quét sách chuyên nghiệp OS 15000 Advanced Plus là chiếc máy quét bán tự động sở hữu thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với đầy đủ các đặc điểm nổi bật như các sản phẩm của Zeutschel.

Máy có khả năng scan được tất cả các loại tài liệu như: Sách, báo, tạp chí và những loại sách cổ mà không làm ảnh hưởng đến tình trạng vật lý của tài liệu.

 
Xem chi tiết
OS 15000 Advanced Plus - Zeutschel