Dịch vụ số hóa vi phim

Dịch vụ số hóa vi phim là gì ?

Không giống như các loại tài liệu phổ biến khác, microfilm là sản phẩm của một công nghệ đã được thử nghiệm và gần như ổn định, chịu sự chi phối của các tiêu chuẩn quốc gia rất tốt. Khi được tạo ra và bảo quản theo các tiêu chuẩn này, microfilm có thể tự hào với tuổi thọ hơn 500 năm.
Cũng cần lưu ý rằng trong khi dữ liệu số hóa yêu cầu một hệ thống truy xuất phức tạp để truy cập vào kho dữ liệu này, các vi dạng (microfilm và microfiche) có thể được đọc bằng mắt thường bằng cách sử dụng ánh sáng và phóng đại.
Một bằng chứng quan trọng xác nhận rằng bảo quản microfilm vẫn cần thiết là chính xác bởi vì nó vẫn được sử dụng rộng rãi và hỗ trợ trên toàn quốc.

Dịch vụ số hoá vi phim của DigiIT có gì đặc biệt? 

Với lợi thế là đơn vị nhà phân phối của các máy scan hiện đại và đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực số hoá lưu trữ, đặc biệt là số hoá vi phim (Microfilm). DigiIT Vietnam cho ra mắt "dịch vụ số hoá Vi phim" trên toàn quốc phù hợp với các thư viện công cộng và trung tâm lưu trữ với những ưu điểm như: 

- Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm 10 năm và thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực số hoá, đảm bảo đúng quy trình và xảy ra ít sai sót nhất có thể. 

- Sử dụng thiết bị số hoá chuyên dụng với chất lượng tốt nhất đến từ Zeutschel - thương hiệu hàng đầu tại Đức trong lĩnh vực sản xuất thiết bị số hoá chuyê dụng, đặc biệt là số hoá thiết bị vi phim. 

- Đảm bảo chất lượng đầu ra và an ninh cho những tài liệu quý hiếm bằng văn bản. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ DigiIT Vietnam để được tư vấn kỹ hơn: 

Công ty Cổ Phần TNHH Giải Pháp Số và Công nghệ Thông tin

Email: sohoa.digiit@gmail.com

Hotline: 0833923603

 

Một số thiết bị số hoá mà DigiIT Vietnam sử dụng trong dịch vụ số hoá vi phim: 

om

OM 1800 Roll Film - Zeutschel

 

om

   OM 1700 Roll Film - Zeutschel

 

ok

OK 400 - 401- Zeutschel

 

op

 Archive Writer OP 600 - Zeutschel