Máy Scan sách ET18 PRO

May quet sach ET18 Pro
Máy Scan sách ET18 PRO

ET18 Pro thuộc dòng máy quét thông minh, cho phép xử lý nhiều dạng tài liệu khác nhau như: scan sách, tờ rời... với định dạng ≤ A3

Hệ thống đèn chiếu sáng hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu, sách cần quét với độ sáng đồng nhất. Đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,… Với việc nâng cấp Camera và tích hợp kết nối Wifi, máy scan sách ET18 Pro là một thiết bị nhỏ gọn nhưng đầy đủ mọi tính năng, có thể phục vụ cho những nhu cầu số hóa khắt khe nhất. Máy quét có thể hoạt động độc lập, không cần kết nối với máy tính giúp nâng cao tính linh hoạt cho các nhu cầu số hóa di động. 

Cùng với chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm. Có khả năng tự động quét khi lật trang. Thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu và hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, … mà không làm hỏng bản gốc.

 

 

Tính năng

  • Với CPU 32-bit MIPS cho tốc độ quét cao: 1,5s/ lượt quét (80 trang/ phút), nhanh gấp 10 lần máy quét truyền thống.
  • Máy quét thông minh ET xử lý bất cứ tài liệu nào bạn cần để số hóa, với định dạng ≤ A3
  • Hệ thống đèn chiếu sang hai bên cho phép chiếu sáng đầy đủ tài liệu cần quét với độ sáng đồng nhất, đồng thời loại bỏ các trang bị bóng lóa như giấy chứng nhận, tạp chí,…
  • Chế độ hoạt động đa chức năng có thể lựa chọn quét qua: bàn đạp chân, nút nhấn bằng tay, nút quét trên thân máy hoặc cũng có thể lựa chọn nút quét trên giao diện phần mềm.
  • Tự động quét khi lật trang.
  • Thao tác quét đơn giản và không cần tháo gáy tài liệu và hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu khác nhau như: Sách, báo, tạp chí, hợp đồng, hồ sơ y khoa, các bản thiết kế, vật thể, … mà không làm hỏng bản gốc.
  • Máy quét thông minh có thể dễ dàng tạo ra video từ các hoạt động thời gian thực cũng như các trình chiếu trực quan để lưu và chia sẻ.
  • Chuyển đổi tài liệu được quét sang dạng Word/ PDF/ TIFF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung với OCR của ABBYY hỗ trợ trên 180 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc,...

Thông số kỹ thuật Máy Scan sách ET18 PRO

Cảm biến
CMOS
DPI ( mặc định)
275
Định dạng
Chế độ trang đơn ≤ A3; Sách ≤ A4
Định dạng ảnh
JPG
Định dạng ảnh đầu ra
JPG, PDF, Searchable PDF, Word, Excel, TIFF
OCR
Hỗ trợ +186 ngôn ngữ
Tốc độ quét
• Trang đơn: ≈1,5 giây/ trang
• Sách ≈1,5 giây/ 2 trang
Wi-Fi
Hỗ trợ băng tần 2.4GHz
Bộ nhớ tạm (chế độ wifi)
Lên tới150 trang
CZUR Cloud
10 G miễn phí
USB
USB 2.0 tốc độ cao
Đèn chiếu sáng
Đèn tích hợp và đèn bên
Hệ điều hành hỗ trợ
XP, Win 7/ 8/10, 32/64 - bit; MAC OS 10.11 trở lên
Bộ xử lý
32-bit MIPS CPU
Hỗ trợ tia laser
3 tia laser
Trình chiếu trực quan
USB-PC Trình chiếu trực quan
Bộ nhớ tạm
2GByte TF
Màn hình hiển thị
2.4”, 4:3, 320 x 240
Nguồn cung cấp
• Input 100-240V, 50/60Hz
• Output 9V/2A
Video